top of page
Welcome Welcome Welcome Welcome Welcome

Chào mừng bạn đến với vSmartSell

Giải pháp quản lý bán hàng chuyên dụng
Ngành tôn, sắt thép, gạch men, vật liệu xây dựng

Về chúng tôi

Phần mềm quản lý bán hàng vSmartSell được phát triển bởi Công ty TNHH Futurify. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm và làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất, thương mai đặc biệt là ngành xây dựng, chúng tôi nhận thấy thị trường tôn thép, vật liệu xây dựng hiện nay đang rất phát triển. Tuy nhiên với cách quản lý truyền thống làm mất quá nhiều thơi gian, độ chính xác không cao gây thất thoát hàng hoá dẫn đến rủi ro, thua lỗ. vSmartSell đã hợp tác với các nhà phân phối trong lĩnh vực này để tìm ra giải pháp giúp bạn “quản lý kho – không lo thất thoát”, đồng thời tăng năng suất công việc, tiết kiệm thời gian và hiệu quả chi phí.

 

Chúng tôi đi sâu vào thị trường kinh doanh vật liệu ngành xây dựng tại Việt Nam, hiểu rõ các đặc thù của ngành cũng như thấu hiểu những khó khăn mà chủ cửa hàng gặp phải trong quá trình vận hành và quản lý. Chúng tôi mang đến giải pháp quản lý bán hàng chuyên dụng vSmartSell. Với hy vọng, không chỉ giúp các cửa hàng "không lo thất thoát" trong quản lý tồn kho, vSmartSell còn giúp các nhà phân phối tận dụng thành phẩm và phế liệu, quản lí rủi ro công nợ, hạn chế nợ xấu cho chủ cửa hàng. Quản lý hiệu quả nhà thầu, đại lý, dòng tiền thu chi.

Phần Mềm  Quản lý  Bán hàng  Chuyên Dụng

Ngành Tôn Sắt Thép Gạch MenVật Liệu Xây Dựng

48403822_277873292924515_344631289682329
48964921_331244927717912_232593042093323

Tầm nhìn

“Không chỉ là phần mềm, vSmartSell là giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp kinh doanh tôn, sắt thép, gạch men và vật liệu xây dựng”

vSmartSell đang từng bước thực hiện hóa mục tiêu trở thành giải pháp quản lý bán hàng được nhiều doanh nghiệp kinh doanh vật liệu ngành xây dựng tin dùng nhất tại Việt Nam trong 5 năm tới. Là một trợ thủ ảo đắc lực giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn nhân lực, hiệu quả chi phí, tự động hóa quy trình kinh doanh. 

Với mong muốn mang đến giải pháp công nghệ mạnh mẽ tối ưu

trải nghiệm khách hàng. vSmartSell luôn hướng đến 5 giá trị cốt lõi:

1

  • Khách hàng là trọng tâm:

vSmartSell luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, lắng nghe những nhu cầu và đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được những khó khăn và tìm ra giải pháp tối ưu nhất phù hợp với mọi mô hình kinh doanh.

2

  • Không ngừng cải tiến và đổi mới: 

vSmartSell tin rằng liên tục đổi mới và cải tiến không chỉ giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng mà còn giúp vSmartSell hoàn thiện và đến gần hơn với mục tiêu của mình. 


Để làm được điều này vSmartSell luôn khuyến khích nhân viên không ngừng trau dồi và học hỏi, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể phát triển bản thân và phát huy tối đa năng lực của mình, mang lại thành quả lớn.
 

3

  • ​​Mạnh mẽ và đơn giản:

vSmartSell lấy “khách hàng” là "trọng tâm", vì vậy chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp mạnh mẽ nhất, đơn giản nhất, để những trải nghiệm của khách hàng luôn là tốt nhất.

4

  • Nhiều hơn một sản phẩm:

Không chỉ đơn giản là bán một phần mềm quản lý, chúng tôi là người đồng hành cùng doanh nghiệp suốt chặng đường phát triển. Ngoài những tính năng được tích hợp trên phần mềm, chúng tôi tư vấn và đưa ra những giải pháp nằm ngoài phần mềm giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề gặp phải trong quá trình hoạt động.

5

  • Đáng tin cậy:

vSmartSell coi trọng chữ “tín” như niềm tin và trách nhiệm của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức làm đúng và làm hơn những gì đã cam kết với khách hàng. Đề cao đạo đức nghề nghiệp và uy tín người làm kinh doanh.

Giá trị cốt lõi

Web- 2720x1480 (4).png

Hãy để vSmartSell
đồng hành kinh doanh cùng bạn 

vSmartSell miễn phí dùng thử 14 ngày. Nhanh tay đăng ký ngay!

bottom of page