top of page
Sphere on Spiral Stairs
  • Writer's pictureThao Dong

vSmartSell Ra Mắt Phiên Bản Mới v3.0 - Quản Lý Bán Hàng Chuyên Dụng Tôn Thép, Vật Liệu Xây Dựng

Từ ngày 12/12/2020, phần mềm quản lý bán hàng vSmartSell chính thức ra mắt phiên bản mới v3.0 hỗ trợ hoàn thiện quản lý bán hàng cho cửa hàng vật liệu xây dựng, tôn thép, gạch men.


Với mong muốn mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ vSmartSell luôn luôn lắng nghe, ghi nhận những khó khăn của chủ cửa hàng và nhân viên trong quá trình sử dụng cũng như những chức năng khách hàng mong muốn được tích hợp trên phần mềm quản lý bán hàng. vSmartSell đã làm việc cùng các chủ cửa hàng và chuyên gia trong ngành không ngừng cải tiến các chức năng và cho ra mắt phiên bản mới v3.0 giúp quản lý dễ dàng và hiệu quả.Đơn giản hóa quy trình hoạt động và quản lý

Để thu được một kết quả đầu ra hiệu quả, doanh nghiệp cần cố định những công việc, nhiệm vụ theo một thứ tự nhất định để quy trình vận hành, quy trình quản lý khách hàng hoạt động 1 cách trơn tru.


vSmartSell v3.0 tích hợp đầy đủ các bước từ đặt hàng, báo giá đến bán hàng, giao hàng và cuối cùng là hoàn thành đơn hàng trên một giao diện “bán hàng”. Đây cũng là một quy trình bán hàng cơ bản ở hầu hết tất cả các cửa hàng vật liệu xây dựng, tôn thép hiện nay. Việc thực hiện các bước bán hàng trên cùng một giao diện sẽ giúp nhân viên tiết kiệm được thời gian mở nhiều giao diện, cải thiện năng suất làm việc. Ngoài ra còn giúp giảm thiểu rủi ro nhầm lẫn trong khi thao tác bán hàng.


Quản lý đơn hàng trên v3.0
Quản lý đơn hàng trên v3.0

Đối với các doanh nghiệp nói chung và các cửa hàng vật liệu xây dựng, tôn thép nói riêng việc phân loại quản lý khách hàng là một trong những công việc được đặt lên hàng đầu. Phân loại và quản lý khách hàng hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp có những chương trình chăm sóc khách hàng hợp lý, tăng tỷ lệ quay lại mua hàng của khách hàng cũng như khả năng được giới thiệu cửa hàng, sản phẩm cao. vSmartSell v3.0 hỗ trợ quản lý khách hàng theo:


  • Loại khách hàng (khách lẻ, đại lý, thầu…) giúp chủ cửa hàng đưa ra các chính sách khuyến mãi, chiết khấu, hoa hồng hợp lý.

  • Tình trạng khách hàng (bình thường, tốt,không tốt, xấu..) giúp chủ cửa hàng chủ động trong việc “định mức công nợ” hạn chế rủi ro nợ xấu.

  • Theo chi nhánh giúp các chi nhánh chăm sóc khách hàng cửa chi nhánh mình được tốt nhất.

Quản lý dòng tiền thu, chi hiệu quả

Việc bán công nợ cho khách hàng là việc không còn xa lạ với các chủ cửa hàng vật liệu xây dựng, do đặc thù của ngành hàng có những đơn hàng kéo dài hàng tháng và thậm chí là cả năm theo tiến độ của công trình và công nợ khách hàng cũng bị kéo dài theo. Nếu quản lý không tốt công nợ khách hàng cửa hàng của bạn có thể bị rơi vào tình trạng thu hồi nguồn vốn không kịp, hay thất thoát công nợ ảnh hưởng doanh thu, lợi nhuận. Tương tự với nhà sản xuất nếu chủ cửa hàng quên thanh toán công nợ nhà cung cấp thì sẽ ảnh hưởng đến uy tín của cửa hàng và thậm chí có thể bị giới hạn các chương trình từ nhà sản xuất.


vSmartSell v3.0 hỗ trợ các tính năng thông báo danh sách khách hàng nợ nhiều, khách hàng

đến hạn thanh toán, khách hàng quá hạn thanh toán để chủ cửa hàng có kế hoạch thu hồi công nợ hợp lý. Chi tiết giao dịch khách hàng, chi tiết tổng giao dịch khách hàng cho các trường hợp khách hàng là nhà thầu muốn in tất cả giao dịch cho một công trình.


“Báo cáo doanh thu, lợi nhuận” “Báo cáo chi tiêu” hàng ngày , hàng tháng, hàng quý, hàng năm giúp chủ cửa hàng kiểm soát tình hình kinh doanh, chủ động điều chỉnh chi tiêu và thiết lập mục tiêu doanh số.


Quản lý hàng hóa, kho hàng đơn giản

Quản lý hàng hóa hiệu quả theo nhiều đơn vị tính (đơn vị nhập, đơn vị xuất, mã thùng, mã lô..) quy đổi số liệu thông minh. “Chức năng sản xuất” của v3.0 giúp trừ kho chính xác kho nguyên liệu và kho thành phẩm tiết kiệm tối đa thời gian tính toán và kiểm kho.


Chức năng nhập nhiều hóa đơn trong một lần nhập kho và tự động cập nhật công nợ nhà cung cấp giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho nhân viên nhập kho.


Quản lý nhập kho trên v3.0
Quản lý nhập kho trên v3.0

Chủ cửa hàng dễ dàng quản lý tồn kho thực tế và tồn kho có thể bán, tránh nhầm lẫn khi luân chuyển hàng hóa và hạn chế sai sót khi bán chéo hàng hóa giữa các chi nhánh.


vSmartSell hiện đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho cửa hàng vật liệu xây dựng, tôn thép khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng v3.0. Trải nghiệm miễn phí những tính năng của v3.0 tại đây và chia sẻ những đánh giá cũng như những tính năng mà bạn mong muốn được tích hợp trên phần mềm ở bên dưới. vSmartSell luôn ghi nhận và không ngừng cải tiến để nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng. Bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy liên hệ với vSmartSell qua hotline: 0866.135.766 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Recent Posts

See All

Tính năng cập nhật giá

Hiện nay vấn đề sản phẩm biến động giá là thường ngày, vậy làm sao để cập nhập giá toàn bộ sản phẩm lên hệ thống một cách nhanh nhất? - vSmartsell giải quyết vấn đề đó với tính năng cập nhập giá tất c

Commenti


bottom of page