top of page
Sphere on Spiral Stairs
  • Writer's pictureThao Dong

Tôn Cách Nhiệt Cán Bằng Máy Dài Hay Máy Ngắn Cho Chất Lượng Tốt Hơn?

Tôn cách nhiệt hay còn được gọi là tôn PU với khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, độ bền cao phù hợp với mọi công trình. Hiện nay tôn cách nhiệt được sử dụng phổ biến trong mọi công trình và là sự lựa chọn tối ưu nhất của nhiều gia đình trong việc lựa chọn mái lợp chống nóng.


Ngoài 2 nguyên liệu chính là lớp tole mạ màu tĩnh điện với Polyurethane (viết tắt PU) thì dây chuyền sản xuất tôn cách nhiệt hiện đại, công nghệ cán sóng tôn theo dạng 9 sóng hoặc 6 sóng ….theo quy cách khách hàng đặt, từ nguyên liệu tôn của các nhà cung cấp uy tín và phun hoá chất PU, giấy bạc tự động cho các sản phẩm Tôn cách nhiệt chất lượng. Dây chuyền sản xuất liên tục được đổi mới, thay đổi theo hướng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng .


Dây chuyền máy cán tôn cách nhiệt (tôn PU) phân chia theo chiều dài máy có 3 loại:MÁY CÁN TÔN PU 18M

Ưu điểm: máy có kích thước ngắn, giá thành rẻ phù hợp với các xưởng có chiều dài ngắn

Nhược điểm: máy tốc độ ra tôn đạt từ 7m/phút đến 9.5m/phút do bộ phận băng tải sấy ngắn máy cần có đủ thời gian để làm cứng khô hóa chất. . Tốc độ máy cán tôn xốp 18m chậm dẫn đến năng suất thấp.


MÁY CÁN TÔN PU 24M

Ưu điểm:: máy có chiều dài trung bình phù hợp với đa số các xưởng sản xuất tôn lợp

Nhược điểm: máy đạt được tốc độ ra tôn tối đa từ 9.5m/phút đến 11m/phút


MÁY CÁN TÔN PU 32M


Ưu điểm: máy có tốc độ ra tôn đạt từ 11m/phút đến 13m/phút. Nên máy cán tôn xốp 32m có năng xuất cao hơn 2 loại máy trên. Tốc độ ra tôn nhanh nên mật độ hóa chất phun lên tôn có thể chỉnh giảm đi một chút.

Nhược điểm: chi phí máy cán tôn xốp 32m cao hơn, chiều dài máy dài cần nhà xưởng dài dẫn đến chi phí đầu tư về nhà xưởng cũng tăng lên.


Thông thường thì máy cán tôn dài thời gian hấp nhiệt lâu hơn giúp hoá chất nở đều hơn cho chất lượng tôn cách nhiệt được tốt nhất, người tiêu dùng có thể lựa chọn các nhà máy cán tôn uy tín để có những sản phẩm chất lượng nhất cho công trình của mình.

Yorumlar


bottom of page