top of page
Sphere on Spiral Stairs
 • Writer's pictureThao Dong

Tối Ưu Quản Lý - Bài Toán Khó Của Mọi Doanh Nghiệp

Cho đến bây giờ, bài toán “tối ưu quản lý” để cắt giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, tinh gọn bộ máy vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của hầu hết các chủ doanh nghiệp. Cách thức quản lý thủ công qua sổ sách, Excel, ... đã không còn phù hợp. Chủ doanh nghiệp ngày càng mất kiểm soát với số lượng hàng hoá nhiều, công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp, nhân viên và thông tin, dữ liệu giữa các chi nhánh không được quản lý đồng bộ.… dẫn đến vô vàn những sai sót , sự cố phát sinh bởi cách quản lý thủ công trên.


Áp lực cạnh tranh ngày càng gay gắt, với cách thức vận hành thủ công cồng kềnh sẽ khiến doanh nghiệp của bạn dậm chân tại chỗ. Trong khi chủ doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm cách giải quyết vấn đề quản lý bán hàng thì đã có rất nhiều doanh nghiệp mới, đối thử của bạn đang tiến xa bỏ bạn sau lưng và kéo hết khách hàng về phía họ.


Tối ưu quản lý - Bài toán khó cửa mọi doanh nghiệp
Tối ưu quản lý - Bài toán khó cửa mọi doanh nghiệp

Là một chủ doanh nghiệp, đã đến lúc bạn cần phải thay đổi cách quản lý để tối ưu được các nguồn lực nâng cao hiệu suất công việc!


Hơn 500 doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, tôn thép, gạch men… đã tối ưu hiệu quả kinh doanh nhờ giải pháp quản lý bán hàng chuyên dụng trên phần mềm vSmartSell.com. Tồn kho - Công nợ - Khách hàng đều được giải quyết đơn giản chỉ sau thời gian ngắn triển khai. (http://www.vsmartsell.com/)


Tồn kho “chính xác” - Bán hàng “nhanh”

 • Chính xác số lượng tồn kho trên thực tế và tồn kho có thể bán.

 • Quản lý hiệu quá lượng tồn kho lớn, kiểm kho theo nhiều quy cách và tồn kho giá trị cao.

 • Tính toán, quy đổi linh hoạt giữa các đơn vị nhập và xuất, gia công, sản xuất.


Tồn kho chính xác - Bán hàng nhanh
Tồn kho chính xác - Bán hàng nhanh

Quản lý từ xa - Quản lý chéo nhiều chi nhánh

 • Quản lý linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị thông minh như laptop, máy tính bảng, điện thoại.

 • Phân quyền quản lý, lưu trữ hoạt động người dùng.

 • Quản lý hàng hoá luân chuyển, bán hàng chéo giữa các chi nhánh.

 • Báo cáo riêng biệt cho từng chi nhánh và báo cáo tổng hợp các chi nhánh.


Quản lý công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp hiệu quả

 • Lưu trữ thông thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch chi tiết đơn hàng, mặt hàng (cho phép in toàn bộ giao dịch, sản phẩm cũng như công nợ trong trường hợp khách hàng muốn biết tổng giao dịch).

 • Báo cáo thống kê công nợ khách hàng, khách hàng đến hạn, quá hạn thanh toán giúp bạn chủ động trong việc thu hồi công nợ.

 • Định mức công nợ khách hàng hạn chế các khoản nợ xấu, rủi ro.


Quản lý hiệu quả công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp
Quản lý hiệu quả công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp

Bạn là chủ doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng, tôn thép, gạch men...và bạn đang tìm kiếm một công cụ để TỐI ƯU QUY TRÌNH QUẢN LÝ BÁN HÀNG. Còn chần chừ gì nữa, đăng ký ngay để trải nghiệm tính năng được thiết kế chuyên dụng trên phần mềm quản lý bán hàng vSmartSell và nhận tư vấn các giải pháp từ đội ngũ triển khai nhiều kinh nghiệm tại đây

Comments


bottom of page