Tạo ĐƠN HÀNG HÀNG NHANH trong 1 phút - Quản lý dễ dàng, hiệu quả!

✅ QUẢN LÝ GIAO HÀNG VÀ XE HÀNG CHUYÊN NGHIỆPÁN ảnh hưởng TRỰC TIẾP và NGHIÊM TRỌNG tới hoạt động kinh doanh và uy tín của mỗi cửa hàng. Chính vì thế, hạn chế sai sót thông tin trong quá trình TẠO ĐƠN HÀNG là điều mà các chủ doanh nghiệp cần quan tâm.


Sử dụng phần mềm quản lý với tính năng BÁN HÀNG của #vSmartSell giúp chủ cửa hàng thêm đơn hàng mới, in danh sách đơn hàng hay xuất Excel nhanh chóng chỉ trong 1 phút. Hỗ trợ nhân viên bán hàng một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là những cửa hàng Vật liệu xây dựng kinh doanh nhiều mặt hàng, nhiều chi nhánh, nhiều kho.


TẠO ĐƠN HÀNG NGAY TRONG MỘT PHÚT


Nhờ khả năng lưu trữ và phân loại thông tin khách hàng, #vSmartSell hỗ trợ chủ cửa hàng tạo đơn hàng nhanh chóng ngay trên trang quản lý. Toàn bộ thông tin khách hàng, công nợ, loại khách hàng, giá bán gợi ý,..đều được hiển thị đầy đủ, hạn chế sai lệch thông tin đơn hàng, nhầm lẫn giá bán và giúp chủ cửa hàng quản lý đơn hàng hiệu quả.
CÁC LOẠI PHIẾU IN CHUYÊN DỤNG


#vSmasrtSell hỗ trợ chủ cửa hàng các loại PHIẾU IN chuyên dụng như (phiếu in đơn hàng, phiếu xuất kho, xuất kho theo cửa hàng, phiếu cắt tôn và phiếu giao hàng) Tính năng này còn cho phép chủ cửa hàng và nhân viên bán hàng có thể ẩn hoặc hiện các thông tin chi tiết. Giúp nhân viên dễ dàng kiểm tra đơn hàng và xuất kho không sai sót.✅ QUẢN LÝ GIAO HÀNG VÀ XE HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Một điểm cộng nữa của #vSmartSell là cho phép chủ cửa hàng quản lý được đơn hàng và xe hàng, chi phí vận chuyển. Từ đó, giúp quá trình bán hàng, giao hàng của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp nhất.vSmartSell là phần mềm quản lý toàn diện cho ngành Tôn, Thép & VLXD hiện nay. Giúp quản lý dễ dàng tồn kho, khách hàng và công nợ. Quản lý chuyên nghiệp hơn cùng vSmartSell!


Liên hệ với vSmartSell

Địa chỉ: TS Building, 17 Đường số 2, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 0866 135 766
​Email: vsmartsell@futurify.vn 

Copyright   2019.        vSmartSell là phần mềm của Công ty Futurify. 
  • Black Google Places Icon