top of page
Sphere on Spiral Stairs
  • Writer's pictureThao Dong

Sản Xuất Và Quản Lý Gỗ Xây Dựng - Chức Năng Mới vSmartSell

Quy mô của các Doanh nghiệp kinh doanh Vật liệu xây dựng ngày càng mở rộng và đa dạng các mặt hàng. Do vậy, chủ doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý tồn kho và bán hàng. Quá tải, nhầm lẫn, thất thoát là điều khó tránh khỏi, nhất là đối với mặt hàng gỗ xây dựng được bán theo các quy cách riêng không giống các sản phẩm khác. Vậy làm cách nào để tránh khỏi những sai sót trên? Thấu hiểu khó khăn đó, đội ngũ chuyên gia vSmartSell đã tìm hiểu và hoàn thiện sản phẩm đem đến cho khách hàng giải pháp quản lý tốt nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, vsmartsell đã tích hợp thêm tính năng quản lý gỗ xây dựng vào hệ thống với mong muốn mang lại những tính năng tối ưu nhất cho chủ cửa hàng.

1. Nhập kho, tồn kho thuận tiện và hợp lý


Thay vì phải nhập liệu thủ công sản phẩm và quản lý riêng biệt vSmartSell hỗ trợ sản phẩm gỗ xây dựng được nhập kho và tồn kho theo mã sản phẩm và loại hàng được tạo trước đó, theo kho hàng tổng hoặc các kho hàng khác nhau đối với cửa hàng có nhiều hơn 1 kho hàng. Việc quản lý hàng hóa theo mã sản phẩm ở từng kho hàng giúp chủ cửa hàng thuận tiện trong việc tồn kho hay chuyển hàng giữa các kho, ngoài ra chủ cửa hàng còn nắm bắt nhanh được tình hình kinh doanh, doanh thu lợi nhuận của các kho riêng biệt.


Số lượng và đơn vị nhập sẽ được tính theo đơn vị (câyxmét), chủ cửa hàng chỉ cần nhập số lượng các thông số quy đổi số mét trên cây hay tổng số mét, giá vốn, công nợ… sẽ được hệ thống tự động tính toán nhanh giảm thiểu tối đa sai sót, nhầm lẫn.


Chức năng sản xuất giúp quản lý hiệu quả tồn kho nguyên liệu và kho thành phẩm, phế phẩm, phụ phẩm.


Quản lý kho dễ dàng và thuận tiện
Quản lý kho dễ dàng và thuận tiện

2. Bán hàng nhanh và chính xác

vSmartSell hỗ trợ nhân viên bán hàng nhanh với việc tìm mã sản phẩm chỉ từ 3 ký tự, hệ thống sẽ tìm nhanh mã sản phẩm và thể hiện số lượng tồn kho có thể bán giúp nhân viên bán hàng tránh được việc bán âm sản phẩm đã hết dẫn đến sai sót trong đơn hàng, giao hàng và tồn kho, công nợ.


Đối với mặt hàng gỗ xây dựng sẽ được bán theo đơn vị (câyxmét), nhân viên bán hàng chỉ cần nhập số lượng và giá bán theo mét (hệ thống sẽ gợi ý cho bạn có thể lấy giá bán lần trước, hoặc bán hết số lượng) hệ thống sẽ tự động tính toán giá bán, số lượng heo đơn vị (câyxmét) và cập nhật công nợ, tồn kho chính xác.


Hỗ trợ tối ưu cho việc bán hàng nhanh và giảm thiểu sai sót
Hỗ trợ tối ưu cho việc bán hàng nhanh và giảm thiểu sai sót

3. Tiết kiệm thời gian với việc quản lý chéo giữa các kho

Với việc vSmartsell cho phép bán hàng và quản lý chéo giữa các kho thì chủ cửa hàng nắm rõ số lượng hàng hóa của các kho để có kế hoạch bán hàng và luân chuyển hàng hóa giữa các kho một cách hợp lý vừa tiết kiệm thời gian, vừa tránh được thất thoát trong quản lý.


Không ngừng cải tiến và hoàn thiện hệ thống, vSmartSell hy vọng mang đến cho chủ doanh nghiệp giải pháp quản lý chuyên dụng, tiết kiệm và tối ưu nhất.


Chi tiết tính năng, Quý khách vui lòng truy cập: Tại đây

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7 qua Hotline: 0866.135.766

Hãy trải nghiệm quản lý đơn giản cùng vSmartSell ngay!Comments


bottom of page