top of page
Sphere on Spiral Stairs
  • Writer's pictureThao Dong

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng - Có Dễ Sử Dụng Cho Chủ Cửa Hàng Lớn Tuổi??

“Trước giờ chỉ quản lý đơn giản bằng sổ sách với Excel thôi, cũng muốn thử dùng các phần mềm quản lý cho nhẹ bớt việc mà lại ngại tuổi cũng cao giờ mà bắt ngồi mày mò máy tính thì tôi không biết bắt đầu từ đâu, nên bấm bụng cho qua thôi thì trước làm sao giờ làm vậy. 2 năm trở lại đây thì có mấy đứa về phụ tôi, khách hàng cũng nhiều lên, tôi lại mở thêm 2 cái của hàng chạy qua chạy lại quản lý nào là hàng hoá, doanh thu, nhân viên các kiểu mỗi lần mở sổ sách ra là kho này kho kia tìm cả ngày trời không ra.”


“Cũng tìm hiểu và dùng thử nhiều phần mềm quản lý mà chưa tìm được phần mềm nào phù hợp cho cái mặt hàng Tôn, thép này, bán bình thường như mấy cái gạch men hay thiết bị nhập sao bán vậy thì cũng bán rất tốt, nhưng như Tôn, thép thì tôi nhập cuộn nhưng có bao giờ bán cả cuộn đâu phải cắt ra cho khách rồi còn gia công nữa.”


“Có tìm hiểu và liên hệ với vSmartSell thì được các bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình thấy cũng được mà vẫn còn chưa yên tâm. Phải sau khi dùng thử 1 tháng thì tôi mới thấy nhẹ việc hơn hẳn từ nhập kho, tồn kho, bán hàng, công nợ đều quản lý được trên hệ thống mà không cần đi lại nhiều, tìm kiếm cái là ra liền người không rành máy tính như tôi còn dùng được. Thêm cái tôi rất hài lòng là nhân viên bán hàng, nhân viên kho đều được phía phần mềm hỗ trợ hướng dẫn sử dụng tận tình, chứ mà tôi chỉ thì lại sợ mấy đứa khó hiểu.”


Thế mới thấy phần mềm quản lý không khó sử dụng như bạn vẫn nghĩ đâu, đừng ôm sổ sách nữa hãy dùng phần mềm ngay, đơn giản và tiện ích lắm. Nếu vẫn chưa tin thì đăng ký dùng thử ngay, miễn phí thì ngại gì không thử.


Quản lý bán hàng chuyên dụng cùng vSmartSell.

Dùng thử miễn phí ngay: tại đây

Hotline: 0866.135.766

Comments


bottom of page