KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ONLINE - CÓ CẦN MỞ CỬA HÀNG


Kinh doanh Vật liệu xây dựng online có cần mở của hàng??

Với sự phát triển tiên tiến của công nghệ, mạng xã hội ngày càng trở lên quen thuộc hơn với người sử dụng. Hiện nay lượng người tìm kiếm các sản phẩm trên mạng ngày càng gia tăng, kể cả các sản phẩm vật liệu xây dựng, nội thất. Do đó không ít chủ cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, nội thất đã chuyển đổi cơ cấu, ngoài các cửa hàng trực tiếp thì họ còn khá quan tâm đến việc phát triển kinh doanh online.


Kinh doanh vật liệu và nội thất online có thể giúp bạn tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng một cách nhanh hơn nhiều so với việc chỉ có cửa hàng trực tiếp.


Với ưu điểm không gian và thời gian, không bị giới hạn về khoảng cách ở bất kì đâu khách hàng cũng có thể dễ dàng tham khảo mẫu mã, thông số và giá cả giúp khách hàng có thể so sánh đặc tính của các sản phẩm. Từ đó khách hàng có thể tìm ra sản phẩm ưng ý mà không cần di chuyển hay tốn quá nhiều thời gian. Đây chính là lý do chính giúp thúc đẩy họ quyết định mua nhanh hơn.


Tuy nhiên nếu chỉ xem hình ảnh mà khách hàng không được sờ tận tay, nhìn tận mắt sản phẩm nên đôi khi chất lượng hay quy cách thực tế có thể không phù hợp do một vài đặc thù sản phẩm vật liệu xây dựng.


Để hiệu quả nhất, bạn nên kết hợp giữa việc kinh doanh online và mở cửa hàng. Điều này vừa giúp khách hàng trải nghiệm được các sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng vừa giúp mở rộng tệp khách hàng, giúp khách hàng đánh giá được chất lượng sản phẩm gia tăng doanh thu và thúc đẩy bán hàng.

Liên hệ với vSmartSell

Địa chỉ: TS Building, 17 Đường số 2, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 0866 135 766
​Email: vsmartsell@futurify.vn 

Copyright   2019.        vSmartSell là phần mềm của Công ty Futurify. 
  • Black Google Places Icon