top of page
Sphere on Spiral Stairs
  • Writer's pictureThao Dong

Kinh Doanh Online Có Phù Hợp Với Các Mặt Hàng Vật Liệu Ngành Xây Dựng?

Với sự phát triển tiên tiến của công nghệ, mạng xã hội ngày càng trở lên quen thuộc hơn với người sử dụng. Hiện nay lượng người tìm kiếm các sản phẩm trên mạng ngày càng gia tăng, kể cả các sản phẩm vật liệu xây dựng, nội thất. Do đó không ít chủ cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, nội thất đã chuyển đổi cơ cấu, ngoài các cửa hàng trực tiếp thì họ còn khá quan tâm đến việc phát triển kinh doanh online.


Kinh doanh vật liệu và nội thất online có thể giúp bạn tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng một cách nhanh hơn nhiều so với việc chỉ có cửa hàng trực tiếp.


Với ưu điểm không gian và thời gian, không bị giới hạn về khoảng cách ở bất kì đâu khách hàng cũng có thể dễ dàng tham khảo mẫu mã, thông số và giá cả giúp khách hàng có thể so sánh đặc tính của các sản phẩm. Từ đó khách hàng có thể tìm ra sản phẩm ưng ý mà không cần di chuyển hay tốn quá nhiều thời gian. Đây chính là lý do chính giúp thúc đẩy họ quyết định mua nhanh hơn.


Tuy nhiên nếu chỉ xem hình ảnh mà khách hàng không được sờ tận tay, nhìn tận mắt sản phẩm nên đôi khi chất lượng hay quy cách thực tế có thể không phù hợp do một vài đặc thù sản phẩm vật liệu xây dựng.


Để hiệu quả nhất, bạn nên kết hợp giữa việc kinh doanh online và mở cửa hàng. Điều này vừa giúp khách hàng trải nghiệm được các sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng vừa giúp mở rộng tệp khách hàng, giúp khách hàng đánh giá được chất lượng sản phẩm gia tăng doanh thu và thúc đẩy bán hàng.


Ngoài ra việc kết hợp kinh doanh online thì việc tối ưu quy trình quản lý bán hàng cũng giúp nâng cao trai nghiệm cho khách hàng và tăng khả năng khách hàng quay lại mua hàng cũng như giới thiệu cửa hàng của bạn cho người thân và bạn bè. như bạn đã biết thì marketing truyền miệng là một trong những hình thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Vậy nên hãy lựa chọn cho cửa hàng của bạn một phần mềm quản lý bán hàng chuyên dụng để hỗ trợ được tối ưu nhất.


vSmartSell là phần mềm quản lý bán hàng chuyên dụng cho ngành tôn thép và vật liệu xây dựng số 1 hiện nay. Đăng ký dùng thử miễn phí ngay để trải nghiệm những tính năng vượt trội mà phần mềm mang đến. Liên hệ hotline 0866.135.766 để được tu vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Recent Posts

See All

Tính năng cập nhật giá

Hiện nay vấn đề sản phẩm biến động giá là thường ngày, vậy làm sao để cập nhập giá toàn bộ sản phẩm lên hệ thống một cách nhanh nhất? - vSmartsell giải quyết vấn đề đó với tính năng cập nhập giá tất c

Σχόλια


bottom of page