top of page
  • Writer's pictureThao Dong

Làm Cách Nào Để Hạn Chế Sai Sót Khi Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng?

“Em ơi chị làm chưa xong mà lỡ tay bấm xuất kho mất rồi" “em ơi chị xoá cái trên mà lỡ xoá luôn cái dưới rồi" “khách chưa thanh toán mà chị bấm nhầm thanh toán hết rồi em ơi"....đây là một số vấn đề mà khách hàng thường chia sẻ với vSmartSell.


Để giúp khách hàng khắc phục được một số trường hợp sai sót vSmartSell sẽ chia các bước ra để bán một đơn hàng từ thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm, giảm giá, thanh toán sau khi đơn hàng chắc chắn chính xác, được giao đến khách và không còn chỉnh sửa hay sai sót nào thì mới tới bước xuất kho để hoàn thành 1 đơn hàng.


Như vậy cũng sẽ có 1 số khách hàng cho rằng nó nhiều hơn các phần mềm khác 1 đến 2 bước, nhưng 1, 2 bước đó sẽ không mất quá nhiều thời gian của chủ cửa hàng, nhưng lại có thể tránh được những sai sót không đáng. Thay vì việc phải tốn quá nhiều thời gian cho việc kiểm tra và chỉnh sửa những lỗi sai do “lỡ tay” hay “bấm nhầm" vậy thì vài giây cho việc xác nhận lại hẳn là cần thiết đúng không ạ!!


Ngoài 2 ý kiến ở trên quý khách hàng còn có ý kiến nào khác có thể chia sẻ với vSmartSell trong phần comment bên dưới nhé!!

4 views0 comments

ความคิดเห็น


bottom of page