SỬ DỤNG EXCEL HAY PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ HƠN?


Khi được hỏi về công cụ bán hàng và quản lý kho truyền thống của các chủ cửa hàng VLXD hay

các xưởng tôn, thép hiện nay đa số câu trả lời đó là sử dụng Excel để quản lý. Nhiều chủ cửa hàng hiện nay vẫn cho rằng Excel là công cụ đơn giản, hiệu quả, còn phần mềm quản lý bán hàng thì thao tác rắc rối, khó sử dụng.


Excel là phần mềm rất phổ biến được nhiều người sử dụng để lưu trữ các thông tin sản phẩm, tồn kho, khách hàng, … và quản lý theo từng sheet, tệp riêng rõ ràng, đơn giản.


Nhưng khi sử dụng Excel chủ cửa hàng phải tự nhập liệu bằng tay, rất dễ xảy ra sai sót. Trong khi đó, với lượng thông tin lớn, sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tra cứu khi làm các loại báo cáo.Để dùng hiệu quả Excel, chủ cửa hàng cần phải nắm chắc các công thức, hàm tính toán. Khi quy mô kinh doanh của bạn được mở rộng thì phần mềm Excel sẽ không còn hiểu quả để đáp ứng nhu cầu của bạnVới phần mềm quản lý toàn diện vSmartSell hỗ trợ tối ưu cho chủ doanh nghiệp trong việc nhập kho, tồn kho và bán hàng. Thông tin hàng hóa, khách hàng, … đều được lưu trữ không giới hạn và tìm kiếm nhanh trên phần mềm. Tiết kiệm thời gian, chi phí với các loại báo cáo thống kê được vSmartSell thiết kế chuyên dụng cho ngành Tôn, thép và VLXD. Khả năng kết nối và sử dụng linh hoạt, đáp ứng được quy mô kinh doanh lớn, nhiều kho, xưởng, nhiều chi nhánh.Nếu vẫn còn băn khoăn có nên thay đổi cách quản lý hiện tại, bạn có thể đăng ký dùng thử phần mềm quản lý toàn diện cho ngành tôn, thép và VlXD tại đây để trải nghiệm nhé!

Liên hệ với vSmartSell

Địa chỉ: TS Building, 17 Đường số 2. Phường 4, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 0866 135 766
​Email: vsmartsell@futurify.vn 

Copyright   2019.   vSmartSell là phần mềm của Công ty Futurify. GPĐKKD: 0311812639 do sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 30/05/2012.
  • Black Google Places Icon