top of page
Sphere on Spiral Stairs
  • Writer's pictureThao Dong

Excel Hay Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đơn Giản Và Tối Ưu Hơn?

Khi được hỏi về công cụ bán hàng và quản lý kho truyền thống của các chủ cửa hàng vật liệu xây dựng hay các xưởng tôn thép hiện nay đa số câu trả lời đó là sử dụng Excel để quản lý. Nhiều chủ cửa hàng hiện nay vẫn cho rằng Excel là công cụ đơn giản, hiệu quả, còn phần mềm quản lý bán hàng thì thao tác rắc rối, khó sử dụng.


Excel là phần mềm rất phổ biến được nhiều người sử dụng để lưu trữ các thông tin sản phẩm, tồn kho, khách hàng… v/v và quản lý theo từng sheet, tệp riêng rõ ràng, đơn giản.


Sử dụng Excel trong quản lý bán hàng
Sử dụng Excel trong quản lý bán hàng

Nhưng khi sử dụng Excel chủ cửa hàng phải tự nhập liệu bằng tay, mọi thứ sẽ không có vấn đề gì cho đến 1 thời gian sử dụng lâu, lượng hàng hóa tồn kho đủ lớn lúc này rất dễ xảy ra sai sót trong quá trình nhập liệu. Trong khi đó, với lượng thông tin lớn, cũng phải mất rất nhiều thời gian để tra cứu khi làm các loại báo cáo.


Để dùng hiệu quả Excel, chủ cửa hàng cần phải nắm chắc các công thức, hàm tính toán. Khi quy mô kinh doanh của bạn được mở rộng thì phần mềm Excel sẽ không còn thật sự tối ưu để đáp ứng nhu cầu của bạn.


Với phần mềm quản lý bán hàng vSmartSell hỗ trợ tối ưu cho chủ doanh nghiệp trong việc nhập kho, tồn kho và bán hàng.


  • Thông tin hàng hóa, khách hàng, … đều được lưu trữ không giới hạn và tìm kiếm nhanh trên phần mềm.

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí với các loại báo cáo thống kê được vSmartSell thiết kế chuyên dụng cho ngành tôn thép và cửa hàng vật liệu xây dựng.

  • Khả năng kết nối và sử dụng linh hoạt, đáp ứng được quy mô kinh doanh lớn, nhiều kho, xưởng, nhiều chi nhánh.


Sử dụng vSmartSell trong quản lý bán hàng
Sử dụng vSmartSell trong quản lý bán hàng

Nếu vẫn còn băn khoăn có nên thay đổi cách quản lý hiện tại, bạn có thể đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng cho ngành tôn thép và vật liệu xây dựng tại đây để trải nghiệm quản lý chuyên nghiệp!

Recent Posts

See All

Tính năng cập nhật giá

Hiện nay vấn đề sản phẩm biến động giá là thường ngày, vậy làm sao để cập nhập giá toàn bộ sản phẩm lên hệ thống một cách nhanh nhất? - vSmartsell giải quyết vấn đề đó với tính năng cập nhập giá tất c

Comments


bottom of page