4 giải pháp CHỐNG ỒN cho mái tôn hiệu quả


1. Sử dụng tôn cách nhiệt (tôn PU)


Tôn cách nhiệt (tôn PU) là loại tôn không còn xa lạ gì với các công trình ở Việt Nam với khả năng cách nhiệt, chống ồn cao đây là loại tôn hiện đang được sử dụng phổ biến nhất. Lợp mái nhà bằng tôn PU không chỉ giúp chống ồn mà còn giúp chống nóng hiệu quả.2. Dùng tấm lợp chống ồn cho mái tôn


Tấm lợp chống ồn, cách nhiệt cho mái tôn là vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Sở dĩ tấm lợp chống ồn này được sử dụng nhiều như vậy là do nó có nhiều ưu điểm vượt trội như:


  • Chống ồn cho mái tôn hiệu quả từ 60 đến 70%

  • Cách nhiệt tốt và có thể phản xạ tia UV từ mặt trời làm nhiệt độ trong nhà mát hơn từ 12 đến 22 độ C.

  • Tiết kiệm chi phí vì tấm lợp có giá thành rẻ và dễ dàng lắp đặt trong thời gian ngắn nên tiết kiệm chi phí thi công.3. Làm trần thạch cao, trần nhựa, trần laphong


Trần thạch cao, trần nhựa, trần laphong không chỉ chống ồn, chống nóng hiệu quả mà còn có tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều thiết kế. Không những thế trần thạch cao có độ bền và khả năng chống thấm nước tốt hạn chế việc hư hỏng và vệ sinh cho gia chủ.


Làm trần thạch cao

Trần Laphong


4. Trồng cây xanh trên mái tôn


Trồng cây xanh trên mái tôn vừa giúp bảo vệ môi trường vừa chống nóng chống ồn hiệu quả cho ngôi nhà của bạn. Trên thực tế, mái nhà tôn được trồng cây xanh cũng trông mát mắt và đẹp hơn rất nhiều.


Thông thường những loại cây thân leo như hoa bìm bìm, hoa giấy, hoa leo đậu biếc..sẽ là sự lựa chọn thích hợp vì đây là những loại cây dễ trồng và không tốn nhiều công chăm sóc.
Một điểm lưu ý cho việc trồng cây trên mái tôn có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của mái tôn nên gia chủ có thể cân nhắc trước khi thực hiện.


vSmartSell vừa tổng hợp 4 giải pháp giúp giảm tiếng ồn cho nhà mái tôn, gia chủ có thể tham khảo để hạn chế tiếng ồn cho gia đình.

Liên hệ với vSmartSell

Địa chỉ: TS Building, 17 Đường số 2. Phường 4, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 0866 135 766
​Email: vsmartsell@futurify.vn 

Copyright   2019.   vSmartSell là phần mềm của Công ty Futurify. GPĐKKD: 0311812639 do sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 30/05/2012.
  • Black Google Places Icon