top of page
Untitled design (21).png

GIỚI THIỆU NGAY

                QUÀ LIỀN TAY

Với những khách hàng của vSmartSell, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng, dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí, được tư vấn các giải pháp hỗ trợ kinh doanh ngoài phần mềm.... mà vSmartSell luôn có những ưu đãi đặc biệt cho bạn.

Chương trình "Giới thiệu ngay - Quà liền tay" được tổ chức với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng vSmartSell. Thể lệ tham gia vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn giới thiệu khách hàng và nhận ngay những phần quà lên đến 2.000.000 VND/khách. Bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng mới, mọi việc còn lại cứ để vSmartSell lo (tiếp nhận thông tin, tư vấn kỹ thuật, chăm sóc khách hàng để ký hợp đồng).

Hãy hợp tác với vSmartSell bằng cách giới thiệu bạn bè, người quen, khách hàng hay đối tác cùng ngành sử dụng phần mềm quản lý - bán hàng vSmartSell và nhận ngay hoa hồng không giới hạn.

Welcome Welcome Welcome Welcome Welcome

Chương trình dành cho người đang là khách hàng của vSmartSell và cả người không là khách hàng của vSmartSell.

Bạn sẽ có cơ hội nhận ngay những phần thưởng có giá trị lên đến

2.000.000 VND khi giới thiệu khách hàng mới thành công (nhận thưởng ngay sau khi khách hàng mới ký hợp đồng với vSmartSell).

Các hình thức để nhận thưởng:

  • Nhận thưởng bằng tiền mặt

  • Cộng thêm số tháng sử dụng gói dịch vụ vSmartSell

  • Trừ vào phí thánh toán dịch vụ của kỳ thanh toán tiếp theo 

bottom of page